GIỚI THIỆU KHÓA HỌC IELTS TẠI GIA BẢO

Khóa học IELTS tại GIA BẢO trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Với lộ trình đào tạo chuyên biệt và là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín tại Hải Phòng, GIA BẢO tự tin cam kết 100% chuẩn đầu ra IELTS cho học viên.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC IELTS TẠI GIA BẢO

TIẾN TRÌNH KHÓA HỌC IELTS TẠI GIA BẢO

4 kỹ năng cơ bản

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh rất phổ biến hiện nay được yêu cầu cho công việc, cho cuộc sống, cho nhu cầu định cư và đặc biệt là những sinh viên có nguyện vọng du học, xin học bổng các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Singapore….

Khóa nền Ielts

Hướng tới mục tiêu học tập tốt nhất cho các bạn học viên khi đến với Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo, trung tâm cung cấp các khóa học được xây dựng dành riêng cho từng bạn theo trình độ kiến thức khác nhau.

 
Khóa Ielts cam kết

Các khóa học IELTS tại Trung tâm theo lộ trình tinh gọn giúp các bạn từ bắt đầu đến khi đạt 6.0, 7.5 IELTS. Ngoài các khóa học này, các bạn có thể chọn thêm những khóa học khác theo nhu cầu.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC IELTS TẠI GIA BẢO

Không gói gọn trong những giờ học chính quy, Gia Bảo EDU tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai theo phương pháp “vừa học vừa chơi”. Ngoài những buổi học trên lớp, các học viên nhí sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa ngoài trời, trò chơi vận động.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên bao gồm người bản ngữ và người Việt Nam, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Gia Bảo thường tuyển tổ chức nhiều khóa đào tạo để nâng cao trình độ cho giáo viên.

Để học tốt một ngôn ngữ mới, trẻ cần được sống và hòa mình trong môi trường đó. Điều này không những giúp trẻ nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ thứ hai mà còn rèn luyện kỹ năng phản xạ hiệu quả. 

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo tự hào với những thiết bị công nghệ hiện đại, thông minh nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, các trung tâm của chúng tôi còn đạt chuẩn trong nước và quốc tế về quy chuẩn thiết kế trường học.

Cam kết
100%

4 BƯỚC TIẾN TRÌNH KHÓA HỌC IELTS TẠI GIA BẢO

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC IELTS TẠI GIA BẢO

Kết nối với chúng tôi qua mạng xã hội

Thông tin
  • Địa chỉ: 33/94 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0939 071 666
  • Email: Giabaoeduco@gmail.com
  • Website: https://giabaoedu.vn