GIỚI THIỆU KHÓA HỌC IELTS JUNIOR

Khóa học IELTS tại GIA BẢO trang bị cho người học vốn kiến thức và kĩ năng chuẩn, đào tạo toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. Với lộ trình đào tạo chuyên biệt và là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín tại Hải Phòng, GIA BẢO tự tin cam kết 100% chuẩn đầu ra IELTS cho học viên.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC IELTS JUNIOR

TIẾN TRÌNH KHÓA HỌC IELTS JUNIOR

KHÓA BỔ TRỢ

Lộ trình IELTS trong giai đoạn khởi động này sẽ tập trung bổ sung vốn từ vựng học thuật và ngữ pháp cơ bản, giúp các con xây dựng được nền tảng bền vững và tiếp tục theo học được các khóa trình độ cao hơn.

KHÓA NỀN IELTS

Khóa học dành cho các bạn đã có một nền tảng tiếng Anh ở mức khá nhưng chưa thành hệ thống, mới làm quen với IELTS, và cũng chưa biết bắt đầu từ đâu

KHÓA 4 KỸ NĂNG IELTS

Khóa học dành cho các bạn đã học IELTS trong một thời gian, có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và đang hướng tới  band điểm cao trong IELTS

KHÓA IELTS CHUYÊN SÂU

Khóa học dành cho các bạn đã học IELTS trong một thời gian, có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và đang hướng tới  band điểm cao trong IELTS

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC IELTS JUNIOR

Học viên được cung cấp lộ trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu từng kỹ năng, phù hợp năng lực và mục tiêu của bản thân.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên bao gồm người bản ngữ và người Việt Nam, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. 

Chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc tế, được tư vấn với Hội đồng Úc IDP, Hội đồng Anh BC, phương pháp giảng dạy Ielts chuyên sâu.

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo tự hào với những thiết bị công nghệ hiện đại, thông minh nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. 

Cam kết
100%

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC IELTS

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC IELTS

Kết nối với chúng tôi qua mạng xã hội

Thông tin
  • Địa chỉ: 33/94 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0939 071 666
  • Email: Giabaoeduco@gmail.com
  • Website: https://giabaoedu.vn