GIỚI THIỆU KHÓA LUYỆN THI LỚP 10

Là nhóm khóa học giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài thi vào 10 không chuyên qua các bài giảng chữa đề và luyện tập làm bài trên hệ thống đề thi tương đương đề thi chính thức của các tỉnh thành trên cả nước. 

GIỚI THIỆU KHÓA LUYỆN THI LỚP 10

TIẾN TRÌNH KHÓA LUYỆN THI LỚP 10

Tiếng anh phép thử

Một trong những phương pháp ôn luyện tốt nhất mà học sinh có thể tự thực hành hoặc giáo viên cung cấp cho học sinh đó chính là tham khảo và luyện tập từ các đề thi trước đó. Giá trị mà hình thức này đem lại khá lớn bởi lễ qua việc tham khảo bạn sẽ biết được đề thi thường có cấu trúc như thế nào.

Hệ thống theo chủ điểm

Đầu tiên là hệ thống liên quan tới ngữ âm, kiến thức học sinh cần khai thác tập trung vào việc luyện phát âm đối với phụ âm, nguyên âm đơn, các tiếng có đuôi "s" hoặc "es", đuôi "ed". Ngoài vấn đề phát âm kiến thức liên quan đến ngưỡng âm tiếng Anh ôn thi còn có liên quan đến trọng âm từ cụ thể đó là dạng 2 âm tiết.

Ôn tập nâng cao

Học sinh sẽ bắt đầu mở rộng kho tàng kiến thức của mình bằng cách tiếp nhận những luồng kiến thức nâng cao hơn để có thể tăng cơ hội đạt được trọn vẹn số điểm của đề thi vì trong đề thi tiếng Anh vào lớp 10 cũng sẽ có nội dung kiến thức nâng cao, dù chỉ xuất hiện một phần nhỏ trong đề.

ƯU ĐIỂM KHÓA LUYỆN THI LỚP 10

Không gói gọn trong những giờ học chính quy, Gia Bảo EDU tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai theo phương pháp “vừa học vừa chơi”. Ngoài những buổi học trên lớp, các học viên nhí sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa ngoài trời, trò chơi vận động.

Để học tốt một ngôn ngữ mới, trẻ cần được sống và hòa mình trong môi trường đó. Điều này không những giúp trẻ nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ thứ hai mà còn rèn luyện kỹ năng phản xạ hiệu quả. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên bao gồm người bản ngữ và người Việt Nam, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Gia Bảo thường tuyển tổ chức nhiều khóa đào tạo để nâng cao trình độ cho giáo viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo tự hào với những thiết bị công nghệ hiện đại, thông minh nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, các trung tâm của chúng tôi còn đạt chuẩn trong nước và quốc tế về quy chuẩn thiết kế trường học.

Cam kết
100%

GIÁO VIÊN KHÓA LUYỆN THI

ĐĂNG KÝ KHÓA LUYỆN THI

Kết nối với chúng tôi qua mạng xã hội

Thông tin
  • Địa chỉ: 33/94 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0939 071 666
  • Email: Giabaoeduco@gmail.com
  • Website: https://giabaoedu.vn