GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TOEIC

Khóa học TOEIC cho người mất căn bản - TOEIC 0 - 500+ của GiaBaoEdu được xây dựng theo lộ trình tối ưu. Khóa học được xây dựng sau nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và đang được áp dụng thành công tại trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo. Chương trình học liên tục cập nhật và đổi mới, đảm bảo học viên có được kiến thức và kết quả học tập cao nhất.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TOEIC

TIẾN TRÌNH KHÓA HỌC TOEIC

Khóa nền tảng
Khóa nâng cao
Khóa cấp tốc

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC TOEIC

Không gói gọn trong những giờ học chính quy, Gia Bảo EDU tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai theo phương pháp “vừa học vừa chơi”. Ngoài những buổi học trên lớp, các học viên nhí sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa ngoài trời, trò chơi vận động.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên bao gồm người bản ngữ và người Việt Nam, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Gia Bảo thường tuyển tổ chức nhiều khóa đào tạo để nâng cao trình độ cho giáo viên.

Để học tốt một ngôn ngữ mới, trẻ cần được sống và hòa mình trong môi trường đó. Điều này không những giúp trẻ nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ thứ hai mà còn rèn luyện kỹ năng phản xạ hiệu quả. 

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo tự hào với những thiết bị công nghệ hiện đại, thông minh nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, các trung tâm của chúng tôi còn đạt chuẩn trong nước và quốc tế về quy chuẩn thiết kế trường học.

Cam kết
100%

4 BƯỚC TIẾN TRÌNH KHÓA HỌC TOEIC

Trước khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ được test trình độ với giáo viên để đánh giá năng lực chính xác nhất.

Dựa vào kết quả kiểm tra trình độ ở bước trước, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp.

Bạn chính thức bước vào khóa học cùng sự theo sát tích cực của đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung Tâm.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC TOEIC

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TOEIC

Kết nối với chúng tôi qua mạng xã hội

Thông tin
  • Địa chỉ: 33/94 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0939 071 666
  • Email: Giabaoeduco@gmail.com
  • Website: https://giabaoedu.vn