GIỚI THIỆU KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP

  • Mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tế
  • Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm, phát âm chuẩn
  • Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau
GIỚI THIỆU KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP

TIẾN TRÌNH KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa tiểu học

Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh Tiểu học thật sự là một kỹ năng khó và cần được luyện tập trong thời gian dài. Nếu phải học tập một mình, bé sẽ rất nhanh nản. Lúc này, sự đồng hành và trợ giúp từ bố mẹ sẽ là nguồn động lực rất lớn với con.

Khóa Trung học

Cấp độ Trung cấp giúp học viên phát triển khả năng tương tác bằng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp một cách tự nhiên. Học viên sẽ mở rộng vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

Khóa phổ thông

Cấp độ Cao Trung Cấp giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh với khả năng dùng từ vựng và ngữ pháp phức tạp. Học viên sẽ nói tiếng Anh lưu loát và chuẩn xác một cách tự nhiên hơn.

 

Khóa nâng cao

Cấp độ Cao Cấp phát triển nhận thức của học viên về tiếng Anh ở mức cao nhất. Học viên ở cấp độ này sẽ sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo tự nhiên gần như người bản xứ.

 

ƯU ĐIỂM KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Không gói gọn trong những giờ học chính quy, Gia Bảo EDU tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai theo phương pháp “vừa học vừa chơi”. Ngoài những buổi học trên lớp, các học viên nhí sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa ngoài trời, trò chơi vận động.

Để học tốt một ngôn ngữ mới, trẻ cần được sống và hòa mình trong môi trường đó. Điều này không những giúp trẻ nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ thứ hai mà còn rèn luyện kỹ năng phản xạ hiệu quả. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên bao gồm người bản ngữ và người Việt Nam, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Gia Bảo thường tuyển tổ chức nhiều khóa đào tạo để nâng cao trình độ cho giáo viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo tự hào với những thiết bị công nghệ hiện đại, thông minh nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. Bên cạnh đó, các trung tâm của chúng tôi còn đạt chuẩn trong nước và quốc tế về quy chuẩn thiết kế trường học.

Cam kết
100%

GIẢNG VIÊN KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP

ĐĂNG KÝ KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Kết nối với chúng tôi qua mạng xã hội

Thông tin
  • Địa chỉ: 33/94 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0939 071 666
  • Email: Giabaoeduco@gmail.com
  • Website: https://giabaoedu.vn